Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logominhthuy

DẬP PHỒNG CHÂN

Uốn phồng chân tóc là cách làm đẹp mới được giới trẻ yêu thích hiện nay, tuy nhiên việc uốn phồng chân tóc có tốt không đang là vấn đề băn khoăn của nhiều bạn gái khi lựa chọn cách uốn này để F5 ngoại hình cho bản thân. 

Uốn phồng chân tóc phương pháp làm xoăn phần tóc bên trong nhằm tạo độ phồng cho lớp tóc này và nâng đỡ lớp tóc bên ngoài. Nhằm mục đích tạo cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và dày dặn và đầy sức sống hơn. 
 
z2867964893718_f2b20886aa53fa05337dd2e26feb68db
 
Kiểu tóc này nên kết hợp với kỹ thuật uốn thì sẽ nếp tóc khỏe, đẹp và bền hơn các kỹ thuật khác. Hiện nay, giới trẻ cũng rất yêu thích mốt làm tóc kiểu này. 
 
Uốn phồng chân tóc là cách làm đẹp đơn giản và hiệu quả nhất là đối với các bạn gái sở hữu mái tóc mỏng, thưa và yếu. Tuy nhiên cũng cần lưu ý các nguy cơ tiềm ẩn mà bạn có thể đối mặt như hư tổn, gãy tóc nếu salon nơi bạn làm không thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng phụ liệu không đảm bảo.
 
Nếu bạn đang ở Hà Nội và có ý định cải thiện nhanh chóng mái tóc mỏng và thưa của mình bằng kỹ thuật uốn phồng chân tóc mà còn lăn tăn chưa biết salon nào uy tín cũng như cho bạn sự cam kết về bảo hành và chất lượng tốt nhất thì hãy tham khảo ngay Salon Minh Thúy để sử dụng dịch vụ tốt nhất kèm theo chất lượng phụ liệu chuẩn EU.
 
Bảng giá dịch vụ: 300.000đ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

SALON MINH THÚY

Địa Chỉ: Số 6 Ngách 17  Ngõ 82 Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979432566

TẢI APP NHẬN ƯU ĐÃI

aaa234qrminhthuy

FACEBOOK
GOOGLE MAP

@Phát Triển Bởi TophairVN