Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logominhthuy

HẤP PHỤC HỒI - THẢI ĐỘC

Tóc hư tổn là một trong những vấn đề khiến cho chị em phụ nữ cần đến sự trợ giúp của những dịch vụ phục hồi chuyên sâu. Tại Salon Minh Thúy, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những phương pháp phục hồi tóc toàn diện và hiệu quả, nhanh chóng lấy lại mái tóc bóng mượt khỏe mạnh.

hap-dau-aki-hairdressing-salon-

Dịch vụ hấp phục hồi tóc được ưa thích hàng đầu tại Salon Minh Thúy, bởi sử dụng nhiều dưỡng chất khác nhau để thẩm thấu vào lớp biểu bì của da đầu, nuôi dưỡng sợi tóc mạnh khỏe hơn và đẩy lùi những vấn đề hư tổn một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì thải độc da đầu cũng là hướng đi chính xác để cải thiện tình trạng tóc hư tổn. Da đầu khô, yếu có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng của sợi tóc phía trên, chính vì vậy mà thải độc da đầu tỏ ra hữu hiệu đối với những khách hàng có nhu cầu phục hồi tóc. Salon Minh Thúy áp dụng công nghệ độc quyền, với hệ thống máy móc hỗ trợ cho quá trình thải độc da đầu. Khách hàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn độc tố khỏi nang tóc, da đầu và tuyến dầu nhờn. Da đầu được làm sạch sẽ nhanh chóng khỏe mạnh, nâng cao hiệu quả nuôi dưỡng sợi tóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng hư tổn một cách hữu hiệu.

Bảng giá dịch vụ: 300.000đ - 500.000đ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SALON MINH THÚY

Địa Chỉ: Số 6 Ngách 17  Ngõ 82 Trần Cung, P. Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979432566

TẢI APP NHẬN ƯU ĐÃI

aaa234qrminhthuy

FACEBOOK
GOOGLE MAP

@Phát Triển Bởi TophairVN